Đừng chỉ nghe khi xem phim, hãy trải nghiệm âm thanh của bộ phim cùng âm trầm mạnh mẽ, xúc giác, thính giác của bạn sẽ cảm nhận rõ ràng uy lực từ loa siêu trầm hiệu suất cao JAMO. Tần số thấp trải đều và lấp đầy phòng giải trí của bạn, âm thanh sâu hơn, chân thực hơn cùng thiết kế tuyệt vời từ sản phẩm loa siêu trầm JAMO

12,000,000
16,000,000

Từ góc độ thiết kế, không có loa nào khó chịu hơn loa siêu trầm subwoofers. Thông thường, sản phẩm được thể hiện là một chiếc hộp đen lớn, không phù hợp với bất kỳ lối trang trí nội thất nào. Tuy nhiên, loa siêu trầm là một phần không thể thiếu của hệ thống âm thanh, bạn sẽ trải nghiệm âm trầm sâu lắng từ các bản nhạc, những vụ nổ ly kỳ từ bộ phim hành động yêu thích. Để tận hưởng và trải nghiệm toàn bộ vùng âm thanh, loa siêu trầm (subwoofers) là chìa khóa dành cho bộ dàn của bạn.

Các kỹ sư thiết kế cùng với các chuyên gia chất lượng, chuyên gia thẩm âm từ JAMO đã kết hợp tạo ra những chiếc loa subwoofers tuyệt vời. Không chỉ đơn giản là khối lập phương thô cứng. Loa siêu trầm JAMO có hình dạng độc đáo, cho phép sản phẩm phù hợp cùng các sản phẩm nội thất khác trong căn phòng của bạn, thậm chí là vô hình trong căn phòng của bạn. Sub nhỏ gọn tạo ra tiếng trầm uy lực nhưng chiếm ít không gian hơn.

Vấn đề vị trí loa siêu trầm từ nay không còn bị ràng buộc bởi độ dài dây cáp, với bộ phát và nhận sóng không dây (Jamo wireless subwoofer kit) bạn dễ dàng đặt loa tại bất kỳ vị trí nào trong căn phòng.

Loa siêu trầm Jamo cung cấp cho bạn âm trầm bạn mong muốn nâng cấp trong khi vẫn tuân theo thiết kế hiện đại mà bạn mong đợi