Tivi ngày nay tạo ra hình ảnh rõ nét mà trước đây chúng ta chỉ ước mơ thấy. Tuy nhiên, ở cùng tốc độ mà hình ảnh được cải thiện, âm thanh trên Tivi lại không được cải tiến. Loa thanh (sound bars) JAMO là giải pháp dễ cài đặt, cho phép bạn tăng cường đáng kể âm thanh của Tivi mà không cần xây dựng một hệ thống âm thanh phức tạp.

JAMO STUDIO Series Sound Bars được thiết kế để cài đặt chỉ trong vài phút, bạn nâng cấp âm thanh TV của mình thành một hệ thống rạp hát tại nhà với âm thanh tuyệt vời phủ đầy căn phòng của bạn. Mỗi loa Sound Bars đều được đi kèm với dây cáp cần thiết và một điều khiển từ xa thiết kế hiện đại.

sound bar

SB 40

sound bar

SB 36

 

 

Bộ giải mã Dolby Audio® Decoder được tích hợp cho tất cả nội dung Dolby. Mang đến trải nghiệm điện ảnh chi tiết, mạnh mẽ.

 

 

Loa Tweeter vòm mềm kép cung cấp âm cao rõ nét trong khi hai drivers Midrange mang đến chi tiết cho âm nhạc và phim của bạn.

 

Thiết kế công thái học Slim có nghĩa là các loa Sound Bars sẽ nằm gọn bên dưới Tivi của bạn, bất kể kích thước màn hình hay các cài đặt bạn đã có.

Bộ giải mã Dolby Audio® tích hợp định dạng tất cả nội dung Dolby của bạn để cung cấp trải nghiệm chân thật, chi tiết, mạnh mẽ. Khi bạn chọn Sound Bar điều này sẽ nâng cấp trải nghiệm âm thanh của bạn.

Loa Tweeter vòm mềm kép cung cấp âm cao rõ nét trong khi 2 loa Midrange mang đến hiệu ứng và chi tiết cho âm thanh.

Các loa JAMO Sound Bars có hoặc không có sẵn loa siêu trầm không dây, bạn dễ dàng đặt để loa Subwoofer.