Loa trung tâm có thể là loa quan trọng nhất trong bất kỳ hệ thống rạp hát tại gia nào. Chiếc loa này tái tạo những gì bạn nhìn thấy trên màn hình một cách chính xác nhất, tiếng thoại, lời bài hát rõ ràng hơn rất nhiều. Mặc dù hành động trong phim thường có thể đến từ bất kỳ diễn viên nào nhưng thường là bắt đầu từ đây.

12,000,000
16,000,000

Đây là điều làm cho việc lựa chọn những chiếc loa trung tâm là thực sự cần thiết. Sản phẩm thực hiện các công việc quan trọng trong hệ thống âm thanh vòm của bạn. Nhờ có loa center, bạn dễ dàng hiểu được lời thoại các nhân vật đang nói và thể hiện.

Loa trung tâm JAMO có nhiều kích thước khách nhau, bạn dễ dàng lựa chọn kích thước lớn hoặc nhỏ để phù hợp với hệ thống rạp chiếu phim tại nhà của bạn. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng an tâm rằng mọi loa trung tâm JAMO luôn có công nghệ JAMO WAVEGUIDE để đảm bảo đoạn hội thoại trong phim được truyền thẳng đến tai bạn. Chiếc loa cũng được thiết kế tinh tế dựa trên các triết lý sáng tạo từ JAMO. Loa center JAMO dễ dàng kết hợp cùng loa bookshelf hoặc loa đứng, loa sàn tạo thành hệ thống hoàn chỉnh như là được thiết kế ra từ một bộ dàn nguyên khối.