Từ khi được chế tạo và phát triển đến nay, loa đứng hay florstanding speaker trở thành một phần tạo sự chú ý của bất kỳ căn phòng nào. Với lý do đó, loa đứng JAMO được thiết kế để thêm vào bất kỳ phòng nào, làm căn phòng trở nên đẹp hơn thay vì lấy đi vẻ đẹp của căn phòng

Tôn vinh thiết kế nguyên bản Scandinavian và tập trung vào lối sống tối giản, hiện đại, những chiếc loa như những tòa tháp mang phong cách đương đại với âm thanh tuyệt vời.

Loa Floorstanding JAMO có thể được sử dụng một mình để tạo ra hệ thống âm thanh Stereo (âm thanh nổi) hoàn hảo, bằng cách thêm vào các loa Jamo bổ sung, nó trở thành một phần của hệ thống rạp hát tại gia. Âm thanh đẹp như vẻ ngoài của sản phẩm.

NÂNG CẤP HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM

Trong trường hợp bạn đang sử dụng loa đứng Jamo làm loa chính trong hệ thống âm thanh vòm tại nhà, bằng việc thêm một cặp loa Dolby Atmos bạn sẽ trải nghiệm hiệu suất tốt nhất từ hệ thống âm thanh rạp hát tại gia của mình với thiết kế âm thanh vòm mới nhất hiện nay.

Loa kênh trung tâm (center) JAMO được thiết kế phù hợp với âm thanh loa đứng, hòa trộn tuyệt vời. Âm nhạc và phim của bạn được nâng cấp hoàn toàn mới.

sound bar

SB 40

sound bar

SB 36