rẠP HÁT TẠI GIA

Trải qua hàng thập kỷ phát triển và nghiên cứu, JAMO cho ra đời hàng loạt mẫu loa rạp hát tại gia. Thiết kế hiện đại, sang trọng. Công nghệ âm thanh đỉnh cao!

 
XEM THÊM

ds1 – loa xe đạp + đèn pin không dây

Dễ dàng thêm vào tay lái trên xe đạp cùng loa JAMO DS1, tích hợp tính năng đèn Pin, chưa bao giờ chuyến đạp xe của bạn thoải mái đến vậy.

 

 

 
XEM THÊM
Loa di động bluetooth xe đạp Jamo DS1

ds2 – PHIÊU LƯU CÙNG ÂM NHẠC

Hành trình của bạn thêm thi vị cùng loa không dây bluetooth JAMO DS2, thiết kế bền bỉ, chịu được va đập, nước tạt và âm thanh tuyệt vời sau nhiều giờ sử dụng.

XEM THÊM

DS3 – NỀN TẢNG ÂM THANH KHÔNG DÂY

Là sự pha trộn thanh lịch giữa hình thức và chức năng, loa di động không dây bluetooth JAMO DS3 là người bạn đồng hành hoàn hảo cùng những chuyến đi.

XEM THÊM

DS4 – Loa bookshelf không dây

Loa Bookshelf không dây JAMO DS4 sở hữu thiết kế hiện đại, đẹp mắt với hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc. Bên ngoài được phủ vật liệu giả da được may thô hai màu trắng, đen. Đôi loa nổi bật trong bất kỳ  không gian trang trí nào.

 

XEM THÊM

DS5 – thiết kế ấn tượng

DS5 sở hữu vẻ ngoài ấn tượng với những đường cong mượt mà, tự nhiên, điều khiển tinh tế nhưng vẫn có chất âm hoàn hảo. Thiết kế cỏng slot-port phía sau mang đến âm thanh đầy ấn tượng, ấm áp trong căn phòng của bạn. Đây sẽ là chiếc loa bạn mong muốn có trong phòng của mình.

XEM THÊM

DS6 – LOA KHÔNG DÂY + RADIO

Loa và đài Radio tạo nên sự khác biệt cho JAMO DS6, đậm tính hoài cổ trong chất âm và mang nét hiện đại phần ngoại hình. JAMO DS6 đáp ứng được nhu cầu nghe nhìn tối ưu cho bạn.

XEM THÊM

DS7 – hệ thống âm thanh stereo dành cho máy tính

Lấy cảm hứng từ đôi loa đầu bảng R909, JAMO DS7 hoàn hảo khi đặt trong ngôi nhà thân yêu của bạn. Chất âm tuyệt vời cùng tiếc sub rền vang khi hệ thống có thêm một loa suub 8-inch. Đây là sản phẩm không thể tuyệt vời hơn để bạn sở hữu.

XEM THÊM